Kinh gởi : Quý khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư thương mại FINLEX là một công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng phụ tùng ôtô, dầu nhớt, hóa chất – phụ gia cho nghành công nghiệp cũng như  đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nghành công nghiệp ôtô với mạng lưới khách hàng và các nhà phân phối trải dài khắp cả nước cũng như nước ngoài.

Chúng tôi luôn tự hào rằng luôn hướng đến giá trị cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình với tiêu chí hàng chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới khách hàng và cung cấp thêm nhiều mặt hàng chất lượng cho thị trường hơn nữa.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại FINLEX quan điểm rằng chỉ có chất lượng sản phẩm và uy tín mới là sự gắn kết bền vững nhất giũa chúng tôi và quý khách hàng. Vì vậy các mặt hàng của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như : Mỹ, Nhật, Singapore…

Công ty TNHH Đầu tư thương mại FINLEX là đối tác của những thương hiệu hàng đầu thế giới như : PEAK, FRAM, EXON MOBIL, AUTOLITE, TOYOTA, DENSO, NGK, CASTROL…

 

FINLEX là thương hiệu của chúng tôi được hình thành từ khao khát đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng cao của quý khách hàng về một hệ thống mô hình kinh doanh – thương mại chuyên nghiệp.
Thương hiệu Finlex của chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí là làm sao mang được một mặt hàng đến cho quý khách hàng thõa mãn những nhu cầu (Fine): Tốt – (Less): Rẻ . Chúng tôi có những phương hướng hoạt động như linh hoạt (Flexible) và kinh nghiệm (Experience) trong nghành cung ứng phụ tùng – hoá chất cũng như nhanh chóng (Express) đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Những mảng hoạt động của FINLEX:
– Sản xuất, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng cho nghành công nghiệp ô tô, công nghiệp nặng, hóa chất, phụ gia, dầu nhớt cao cấp.
– Tư vấn, hỗ trợ, hợp tác toàn diện với các đại lý, nhà phân phối, gara ô tô, xưởng đóng tàu-thuyền, nhà máy xí nghiệp và công ty mua bán sửa chữa máy móc – công nghiệp nặng.
– Nhượng quyền thương mại cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
– Trung gian thương mại cho các công ty, tổ chức ở VIỆT NAM có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa ra thị trường quốc tế.

Trân trọng kính chào